ดาวน์โหลด Rabbit Rewards App เพื่อติดตามโปรและสิทธิพิเศษ
กรุณาใส่รหัสส่วนลด

กรุงศรี ออโต้: ฟรี* บัตรเติมน้ำมันปตท.มูลค่าสูงสุด 1,200 บาท เมื่อสมัครและอนุมัติสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช มอเตอร์ไซค์

กรุงศรี ออโต้
409
พอยท์
เหลือแค่ 493 คูปองเท่านั้น
ระยะเวลาโปรโมชั่น
01/06/22 - 31/07/22
รายละเอียด

*แลก 209 พอยท์ ผ่านแอปพลิเคชัน คลิกเลย
*แลก 409 พอยท์ เพื่อแลกรับฟรี* บัตรเติมน้ำมันปตท.มูลค่าสูงสุด 1,200 บาท เมื่อสมัคร และอนุมัติสินเชื่อคาร์ฟอร์แคช มอเตอร์ไซค์ที่ www.car4cash.com

#Krungsri Auto

เงื่อนไข

• รหัสโปรโมชันมีอายุ 7 วัน
• 1 รหัสโปรโมชัน 1 สิทธิ์
สามารถแลกรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1มิถุนายน 2565 - 31 กรกฎาคม 2565
• รหัสโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถโอน, ขาย หรือแลกเปลี่ยนในเชิงพาณิชย์
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือคืนคะแนนสะสมในทุกกรณี เมื่อยืนยันการแลกคะแนนเสร็จสมบูรณ์

สอบถามข้อมูลติดต่อ แรบบิท รีวอร์ดส คอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 02 150 0523 rewards.rabbit.co.th

เงื่อนไขในการใช้รหัสส่วนลดของร้านค้า
1. ขอสงวนสิทธิสำหรับลูกค้า Rabbit Rewards (บุคคลธรรมดา) ที่สมัครสินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ / คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ โปะ หรือ คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ พร้อมใช้ผ่าน QR Code บน Application ของ Rabbit Rewards ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2565 – 31 กรกฎาคม 2565 และ ได้รับการอนุมัติเป็นเลขที่สัญญา และรับเงินภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2565
2. ผู้ให้บริการสินเชื่อขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณารายการส่งเสริมการขายสำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อผ่านหลายช่องทางจะรับสิทธิได้เพียงช่องทางใดช่องทางหนึ่งเท่านั้น
3. การใช้คะแนน Rabbit Rewards เพื่อรับสิทธิบัตรกำนัลเป็นเพียงการจองสิทธิรับบัตรกำนัลเท่านั้น ลูกค้าไม่สามารถรับพอยท์คืนได้หากไม่ผ่านการพิจารณาสินเชื่อ หรือมิได้เข้าทำสัญญา/รับรถ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
4. ในการรับบัตรกำนัลฯ บริษัทฯ จะทำการส่งบัตรกำนัลภายใน 90 วัน นับจากวันที่รายการส่งเสริมการขายสิ้นสุดในวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ทางไปรษณีย์ลงทะเบียนตามที่อยู่ในการจัดส่งเอกสาร
5. บัตรกำนัลฯ ดังกล่าวนั้น ไม่สามารถแลกเปลี่ยน คืน หรือทอนเป็นเงินสดได้
6. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของกำนัลที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการกำหนดวงเงินสินเชื่อ เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาผ่อนชำระ และผู้ค้ำประกัน โดยพิจารณา จากยี่ห้อ รุ่น รวมถึงรายได้และสถานภาพของผู้ขอสินเชื่อ ภายใต้หลักเกณฑ์การพิจารณาสินเชื่อของบริษัท
8. รถบิ๊ก ไบค์ (Big Bike) หมายถึง รถจักรยานยนต์ที่มีขนาดความจุกระบอกสูบตั้งแต่ 250 ซีซี ขึ้นไปและมีราคาจำหน่ายตอนเป็นรถใหม่ไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท
9. สินเชื่อ คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ / คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ โปะ หรือ คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์ ให้บริการโดย บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

รางวัลที่คล้ายกัน

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงให้เราสามารถเลือกเนื้อหาที่เหมาะสมให้กับคุณอย่างเป็นส่วนตัว ท่านยอมรับ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ในการบริการและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัวฯ ของเรา