ดาวน์โหลด Rabbit Rewards App เพื่อติดตามโปรและสิทธิพิเศษ
กรุณาใส่รหัสส่วนลด

ทริปนี้เริ่มแล้ว ! 🌥️🏖️⛰️🌊🌴

รายละเอียด

สมาชิกแรบบิท รีวอร์ดส จัดเป๋าเตรียมตัวให้พร้อม มีโปรดีมาฝาก Trip.com จัดเต็มกับโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษ แถมทุกการจอง 100 บาท = 15 แรบบิท พอยท์ !! 💸

คิดถึงทะเล คิดถึงเสียงคลื่น คิดถึงบรรยากาศการพักผ่อนสบายๆ ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนในนี้ ยกมือขึ้นสูงๆเลย  🙋‍ 🌊🌴

 👉🏻👉🏻 ดูโปรโมชั่นราคาพิเศษ  👈🏻👈🏻


เงื่อนไข

1. ช่องทางการจอง: หน้าโปรโมชั่น Rabbit Rewards บน Trip.com

2. การจองที่มีสิทธิ์รับพอยท์: โปรโมชั่นนี้ใช้ได้กับการจองโรงแรมและประเภทห้องพักที่กำหนดเท่านั้น (การจองที่ถูกยกเลิก ไม่มาเช็คอิน หรือมีการปฏิเสธการชำระเงินจะไม่ได้รับพอยท์ Rabbit Rewards) ลูกค้าต้องกรอกหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนกับ Rabbit Rewards ขณะทำการจองโรงแรมเพื่อรับพอยท์ Rabbit Rewards หมายเหตุ: ชื่อที่กรอกในช่องผู้เข้าพักคนแรกต้องเป็นชื่อเดียวกับที่ใช้สำหรับสมาชิก Rabbit Rewards

3. รายละเอียดการรับพอยท์: ทุกๆ 100 บาท รับ 15 Rabbit Rewards พอยท์ (หรือสกุลเงินอื่นเทียบเท่า) ทั้งนี้ ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม เนื่องด้วยอัตราการแลกเปลี่ยน จำนวนพอยท์ตามจริงอาจแตกต่างจากจำนวนที่แจ้งเล็กน้อย พอยท์ Rabbit Rewards จะเข้าบัญชีของคุณภายใน 12 สัปดาห์หลังเช็คเอาท์

4. หมายเลขโทรศัพท์ที่กรอกเพื่อรับ Rabbit Rewards พอยท์ ต้องเป็นเบอร์โทรศัพท์เดียวกับที่ใช้สมัครสมาชิก Rabbit Rewards เท่านั้น

5. การจองที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขหลังจองเรียบร้อยแล้วจะไม่ได้รับพอยท์

6. ราคาตามเวลาที่ประกาศเป็นราคาที่ถูกต้อง แต่ราคานั้นเปลี่ยนแปลงได้และขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง โปรดตรวจสอบกับ th.trip.com  เพื่อยืนยันจำนวนห้องว่าง ราคา รวมทั้งข้อกำหนดและเงื่อนไขที่มีผลบังคับใช้

7. ข้อมูลส่วนตัวของคุณอาจได้รับการบันทึกและเปิดเผยกับพาร์ทเนอร์ในโปรแกรมสะสมคะแนนของเรา เนื่องด้วยความจำเป็นในการสะสมคะแนน

8. นโยบายการยกเลิกและการชำระเงินล่วงหน้าจะแตกต่างตามโรงแรมและประเภทห้องพัก โปรดอ่านรายละเอียดนโยบายก่อนทำการจอง

9. Trip.com ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความสุดท้ายทุกประการ

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงให้เราสามารถเลือกเนื้อหาที่เหมาะสมให้กับคุณอย่างเป็นส่วนตัว ท่านยอมรับ ข้อกำหนดและเงื่อนไข ในการบริการและรับทราบ นโยบายความเป็นส่วนตัวฯ ของเรา